Payslip/Salary

Mga momsh isinusurrender din ba ni mister sainyo yung payslip nya at binibigay ung buong sahod nya? Kung oo, Do you think healthy ba ito sa relasyong mag-asawa at kung hindi naman. Bakit?

80 Replies

Nope. Since both earning kami, separate finances pero shared expenses at open wallets. Magsabi lang sa isa't isa kung kailangan. Ibibigay kung reasonable. Kaya di namin pinag aawayan kung may nabili nanaman akong damit para kay baby. Di ako nagagalit pag may kailangan nanamang ayusin sa motor niya. Pero pag delay sahod ko at need bumili diaper ni baby, magsasabi lang ako sa kanya. Kung may gusto siya bilhin online, magsasabi niya sakin 😁