Payslip/Salary

Mga momsh isinusurrender din ba ni mister sainyo yung payslip nya at binibigay ung buong sahod nya? Kung oo, Do you think healthy ba ito sa relasyong mag-asawa at kung hindi naman. Bakit?

80 Replies

Hindi ko pinapakialaman sahod or payslip nya.. Nung nag work pa kasi ako d dn nya pnapakialaman sahod ko or d sya nagtatanong basta hati kami sa bayarin sa bahay mas lamang sya kasi kuryente, tubig, foods ang sagot nya 😂 never dn naman sya nagreklamo pag nag bgay naman ako ipunin ko nalang daw ganon set up namin happily married naman 👌