Payslip/Salary

Mga momsh isinusurrender din ba ni mister sainyo yung payslip nya at binibigay ung buong sahod nya? Kung oo, Do you think healthy ba ito sa relasyong mag-asawa at kung hindi naman. Bakit?

80 Replies

Nung may work pa asawa ko before pandemic, sya na mismo nagsasabi kung magkano sinusweldo nya. Hindi ko kinukuha atm nya kase binibigay naman nya sweldo nya lahat sakin bumabawas lang sya ng allowance nya for a week tapos hihingi nalang sya kapag paubos na. Madalas ko sya tanungin kung may extra pa sya kase baka bigla sila magkaayaan tapos wala manlang sya pera ayaw ko din naman ng ganon kase sobrang responsable naman nya. Tsaka di namin pinagaawayan yung pera. Tiwala din ako sa kanya tsaka ang tipid nya. 😊