Walang ganang kumain.

1month and 2 weeks na baby ko. Mula pagkapanganak hanggang ngayon wala akong ganang kumain. Kaya kong hndi kumain buong maghapon panay tubig lang. Sino na nakaranas ng ganito? Normal lang ba kaya to?

2 Replies

Same pero ako pinipilit ko maging normal kain ko kasi ako lang din mahihirapan. Pag nagkasakit kasi ako walang mag aalaga sa baby ko, ako lang ang gusto pa naman ni LO

mi dpt po lgi kyo busog mhrp n pg nbint isa yn s nkkbint ung gutom k