hindi pa nakapagpacheck up

Hi mga momsh.. Im 4months pregnant na po. At hindi pa ako nakakapag pacheck up

31 Replies

pa check up na po sa OB mommy para mabigyan na po kayo ng mga vitamins kelangan din po natin yan and para ma check na din po kayo kung walang mga complications.

Important po ang check-ups pag buntis. If financial po ang problem, meron po sa mga center na free check-up tanong ka lang po dyan sa inyo. 🙂

Same here no check up parin . 11 weeks and 2 days trans v palang out of budget pa kasi kami. Pero may iniinom ako na folic acid at anmum .

5y ago

Sa mga center po. Wala bayad free vitamins po sila sa inyo at kay baby

dapat nagpapacheckup ka wag po pabayaan pagbubuntis kase nagkakaroon ng deffect si baby lalo na kailangan folic acid

Check up kana mamsh. Para may iniinom ka ng vitamins for baby and for you then kung ma check kung okay si bibi.

Bat ganun. Wala akung maramdaman. Hindi ako nahihilo, hindi madalas na pagsusuka. Normal po ba yun?

5y ago

Yes, hindi rin ako naka experience ng kahit anong symptoms ng pagiging buntis, pero ngayong third trimester na ko sumpa HAHAHA

Need po magpacheck-up, para mkapagtake na rin ng vitamins. Free naman po sa center pati vitamins.

Sis pacheck up ka kahit sa mga health center para makainom ka pre natal vitamins para Kay baby.

Pacheck up ka na mamshie para alam mo po kalagayan ni baby mo. Lalo na ang heartbeat nya.

Dapat mgpapacheck up po mommy para mabigyan ka ni ob NG vitamins para Kay baby.