askiing

Nakakapag pacheck up po ba kayo ngayong ECQ?

2 Replies

Wala pa mamsh. Last check up ko nung March 16. Ang supposed na check up ko next is April 16 kaso hindi nako nakapunta due to ECQ. Magdalawang buwan na. Wala rin advice si OB ko e. Ilang buwan ka ng buntis?

4y ago

6months na ko 2nd baby

No pa sis... Mag2 months na ako wla check-up advise ob ko wag muna maglalalabas eh... Unless emergency...

4y ago

Yes po. Okay naman sa hospital kung saan ako nagpapa check up. Open pa din yung OPD nila pero limit lang yung mga pwede magpa check up.