Baby

Goodafternoon po ask lang po kung okay lang kahit hindi pa po nakakapag pacheck up sa ob kasi hindi pa din po ako nakakapag pacheck up hanggang ngayon first time ko po magkababy

2 Replies

Ilang months na? Pero kasi dapat macheck na para alam kung okay ba lagay ni baby at mabigyan ka ng vitamins po.

4y ago

Kaya nga po eh umiinom na naman po ako ng vitamins na binigay sa center

Need mo mag pa check up be para ma ultrasound ka.. kunv may heartbeat n dn c baby