6 month pregnant

Okay lang po ba na hindi pa nakakapag pacheck up kahit 6 months na yung tiyan ko.

21 Replies

pa-check up ka na Mommy. Kung gastos ang inaalala mo, sa health center ka pumunta. Kung accessible ang health center sa lugar ninyo, grab the opportunity to visit and have your baby checked. May libreng vitamins at gatas pa. Yung iba kasing hindi accessible ang health center, usually May midwife na rumoronda or mga hilot experts (far-flung provinces) which means may tumitingin pa rin sa kalagayan ng nanay at baby.

Not okey isipin mo nlng 6 months wala check up kayu ni baby hindi kaba nabahala nun? kahit manlng sa center nio sana mag punta ka, panu nlng mga vitamins na kilangan ng anak mo. sa loob ng tummy mo, panu nlng ung growth and development nya pwde mag kulang pwde syang ma apektohan, maari ikaw ok sayu peru baby mo hindi. Just saying mamsh keep safe pray din po na okey yang c baby mo

Hindi po okay. Dapat po regular or monthly po kqyo nagpapa check up. Para malaman nyo rin po kung ano ang kalagayan ng baby nyo at kayo na rin po. Tyaga tyga lang momsh. Para kay baby gawin nyo po ito. ❤️ GODBLESS you both

Will never be ok. Hndi nartin alam kalagayan ng baby mo sa tyan...kung kumakaen ka ng masustansya pagkaen from the beginning mas ok pero need pakinggan ang heart rate nya. Kawawa naman kung may prob sya paglabas

sa totoo lang mommy hindi tlaga okay .. kahit sana sa center ka lng muna pa check kasi may mga dpat pong inumin na vitamins sng buntis para ma support ang development ni baby. di pa rin po ba kayo nkakapag pa ultrasound?

Hindi po. Mas maganda po na nung nalaman na pregnant, nakapagpacheck up kung hindi man sa ob kahit sa health center. May mga vitamins and supplements kasi na kailangan para masiguro na healthy kayo ni baby.

Ngayon april siguro makakatatlong check up ako kasi kaka check up ko lang kahapon tapos balik ko uli sa center 20 tapos may check up ako sa 15 sa lying in . 8 mos na ang baby ko ..😊

mas okay po na pacheck up po Kasi para malaman nyo din po kung okay kayo ni baby. pati po para mabigyan kayo Ng vitamins . ang Alam ko din po Kasi pag po 6 months tuturukan na

Hindi po. Dapat as soon as malaman mong buntis ka pacheck up ka na agad. Para maalagaan ng OB ikaw at baby mo. Para mabigyan ka ng vitamins and maultrasound ka rin to check if ok si baby.

4y ago

Ung vitamins kasi, lalo na ung folic, importante siya sa 1st trimester to ensure na ok ang development ni baby. Folic acid protects unborn children against serious birth defects.

Okay lang naman mumsh..pero mas mabuting makapagcheck up po kayo para po malaman mo if may complications bah at makumusta mo ang kalagayan ni baby kahit nasa tiyan lang