Manas and heartburn

Hi mga momsh.. I'm 37 weeks preggy and nkasched na q for cs next week april 7.. Ask q lng kau kung nkakaranas dn kau ng heartburn o papananakit ng dibdib na prang di mo mailabas ung dighay.. At sobra na ang manas q mula paa gang hita na.. Medyo worried aq bka kc mmya hndi na normal at mgkaproblema aq sa puso.. Kya nasakit ung dibdib q.. Di pa nman aq mkapgpacheckup ngaun.. Sana po my makasgot salmat po..

1 Reply

Yes mamsh ako from start to finish hina-heartburn ako. Nawala lang nung lumabas na baby ko. Hindi normal ung manas na hanggang hita. I don't mean to scare you but it's not normal

4y ago

Reach out ka na sa OB mo mamsh