manas

Ano po kaya dpat q gawin sonrang manas n ng mga paa at binti q...ngllkad lakad nman aq..more water dn...sobrang manas n hrap nq maglakas...nu po kaya ngyayari skin...38w preggy po aq..and 1cm n po aq nung last i.e skin....slmat po s ssgot

2 Replies

Hello po mga mommies.. medyo manas po paa ko ano po kaya dapat gawin halos araw araw naman naglalakad ako at sobrang lakas ko din sa tubig.. thankyou po. 37weeks and 1day pregnant.. #ftm

Dapat elevated din yung paa mo pag nakahiga ka. Lagay ka unan sa paanan mo