Blood for CS operation..

Hi mga momsh.. Meron po bng taga mandaluyong dto?? Ask q lng bka my alm kaung mbibilhan ng blood kc nkasched na aq for CS delivery sa MCMC sa april 7 pero need na dw aq mgpaadmit ng april 6..need dw mgdala ng blood.. Nag aalala lng kc aq if san mkakahanap lalo na sa sitwasyon ntin ngaun.. Buti nlng as is prin dw ung sched ng mga manganganak duon kya nkahinga kmi ng partner q bka di aq mapaanak.. Yun lng dhil public kmi mg provide ng blood at CS binder for belly.. Sana my mkasagot dhil nkakaloka san kmi mghahanap..salamay po and Godbless..

1 Reply

Try niyo po sa red cross mommy

4y ago

Cge momsh..ngsesearch na kmi ng page ng redcross pra mginquire..