heartburn o acid

Hi mga moms. Kda gbi aq inaataki ng heartburn o acid tataas sya gang sa lalamunan q. Npakahirap ang init sa lalamunan at hirap aq huminga at ngayon inuubo aq. Meron ba same case q dto? Slmat sa mkpansin. Sana d aq nag iisa kc worid aq sa nrrmdamn q.

1 Reply

same tayo, nung una nag take ako gaviscon but nung nagpaprenatal na akosa health center sabi nila tubig lang daw

4y ago

nung mga 4 to 5 weeks ako nakainom ako ng 3 gaviscon. tapos inistop ko na wala rin naman effect e