Hair Treatment During Pregnancy

Mga momsh, im 32 weeks pregnant. Ok lng bah na magpatreatment ng buhok, hindi po yung rebond or color. Treatment lng po kasi mejo ang dry n talaga ng hair ko tapos parang sira n sya.. Thanks po s reply

20 Replies

Hindi po sis kasi baka may strong chemicals po na nakahalo sa gamot without your knowledge. Mas safe po if wag muna, malapit nlg naman po tiis ganda muna tayo sis, after manganak pwedeng balik alindog na hahaha.

Related Articles