Hair treatment

Mga momsh okay lang ba magpa hair treatment 7 weeks preggy.. Alam ko kasi bawal rebond. So kahit brazillian treatment nlng sana pagagawa ko kasi super dry ng hair ko.. Pede kaya? TIA

6 Replies

Hindi pwede chemicals pa rin yun. Lalo na yung ibang brazilian treatment may halong formaldehyde na nagpepenetrate sa scalp.

anu po kaya pde gamitin? super dry po kasi ng hair ko dahil sa rebond.

wag na muna po, matapang pa rin chemical na gamit jan momsh.

Mag ddry talaga yan kahit mag pa rebond at brazillian kapa.

Hindi po pwedi.. may chemicals po yan. Bawal sa mga preggy

Bawal po kasi may chemicals pa din po yun momsh.

5y ago

Hair spa po kaya pwede?