Hair Treatment During Pregnancy

Mga momsh, im 32 weeks pregnant. Ok lng bah na magpatreatment ng buhok, hindi po yung rebond or color. Treatment lng po kasi mejo ang dry n talaga ng hair ko tapos parang sira n sya.. Thanks po s reply

20 Replies

Hindi po sis kasi baka may strong chemicals po na nakahalo sa gamot without your knowledge. Mas safe po if wag muna, malapit nlg naman po tiis ganda muna tayo sis, after manganak pwedeng balik alindog na hahaha.

Try mo suka at creamsilk babad mo bago ka maligo. Sakin din nag-dry buhok lalo na sa weather natin ngayon nakwento ko sa cuz ko sya nagsabi sakin nyan ok naman maamoy nga lang😅

Try nyo po ung mga organic treatment po mas okay yun may mga inooffer na sa salon na organic treatment para safe din sa inyo ni baby. Medyo pricey lang po

Wag sis, try nyo nalang po yung hair keratin or hair conditioner. Wag ka po mag apply ng may mataas na chemical kasi nakaka apekto yan sa pagbubuntis mo.

Sabi ng OB ko mas ok na after mo magbuntis para safe tlga. Kaht po ako super dry na hair ko tinitiis ko nlng. 38weeks and 2days ko

Thank u po s lahat n ngreply.. Antayin ko na lang po lumabas c baby.. God bless us all mga momshies 😇

Siguro mamsh after nalang ng panganganak mo.. kasi yung treatment may chemicals din na ihahalo..

Advise from my OB po wag muna due to chemicals na pwedeng makakasama kay baby

Wag na muna po dahil nga sa chemical delikado kapag na inhale ng sobra yun

Konti na lang naman tiisin mo na para kay baby

Related Articles