rebond

bawal po ba tlga mgparebond, hair color or hair treatment kapag breastfeeding?

35 Replies

Pwede naman magparebond/ color basta lumayo ka sa baby mo pag may gamot sa hair mo . AKO PURE BREASTFEED 2MONTHS PALANG SI LO NAGPAREBOND NA AKO HAHAHA 6MOMTHS NAGPACOLOR DIN WALA NAMAN NANGYARE MASAMA 😁

3y ago

Nagpa rebond kana non sis after 2 months pagkatapos mong manganak?

Check with your pedia. Usually binabawal kasi maghair fall ka pa, it may worsen because of the chemicals to be used in coloring, rebonding and treatments

As much as possible wag po. Unless organic or highlights kasi di tumatama sa scalp or anit mo. Also ask your pedia ano pwede

bawal dahil sa matapang na chemical meron ang pang rebond at pang kulay mas mainam Kung tiis ganda muna sis para sa baby.

Not advisable po kasi nagkakaron ng hairfall postpartum then maamoy din kasi chemicals pwede malanghap ni baby

Masyadong maamoy yung mga chemical para sa baby. Tska baka may maiwan sa skin kaya avoid it na lang muna.

Natanong ko rin yan dito sa mga kapitbahay nami, bawal daw po and isa Pa kapapanganak Pa daw baka mabinat

Hindi po bawal kung breastfeeding. Pag pregnant, that's when you take extra precautions.

Ask your pedia sis ako kc nagparebond ako kc pumayag nman .. 3months baby ko pure breastfed ..

yes bawal po kse malalanghap ni baby yung chemicals nung mga product na gagamitin sayo.