hair treatment

hi mommies! ok lang po ba magpa rebond or any hair treatment while pregnant? Im 12weeks pregnant. thankyou ?

29 Replies

Yung mga may matatapang na chemical like rebond, paperm, pakulay is not advisable to pregnant women kasi makakasama sa baby pagnalanghap mo yung chemical, yung mani pedi ok lang as long as hindi gel kasi gumagamit yun ng blue light which is bad din. Tiis tiis na lang muna pagkapanganak mo dun ka na magparebond. First tri is a crucial one since jan pa nagststart magdevelop ang baby mo.

Medyo matagal ang pagrerebond, mangagalay ang batok at balakang mo. Sa hair treatments, depends on the product na gagamitin sayo if organic or not and kung matagal ba ang process. Hair dye and bleaching is allowed as insignificant naman ang amount ng chemicals that passes through your blood during the process but you have to do it carefully and with discretion.

wag muna. matapang ang chemicals na ginagamit sa rebond. though meron nakaranas na nagparebond pero ok nmn wala masamang epekto daw. pero iba iba kasi tayo ng katawan. hindi din lahat pareparehas ng magiging effect sa atin. so para sure sis, wag na muna.

Pwede po yan as long as you can make sure na hindi mo malalanghap ung gamot na gagamitin sa buhok mo. Yun lang naman ang concern jan, ung matinding amoy ng mga gamot

Kaka-ask ko pa lang nito sa OB ko but pakulay ng hair naman tnanong ko. Pwede naman daw po even ung mga mani/pedi. 😬 Not sure lang sa rebond po.

5y ago

pwede magpahair color? Bat saken sabe ng Ob ko bawal daw :(

Hanggat maaari wag. Some salon pag dinisclose mo preggy ka d sila papayag for any kind of hair treatments and / or massage

Dont risk the health of your baby.. Avoid nalang muna habang buntis ka mamsh

Wag na po muna momsh! Sabi ng OB umiwas sa chemical exposure na usually ginagamit sa salon 😉

Pwede naman momsh.. pero mas maganda kung iwasan muna.. choice mo pa rin po ang masusunod 😉

Huwag muna sis para mas safe si baby, after muna manganak. God bless you.