Kerabond during pregnancy

Momshies okay lng ba magpa treatment ng hair while ur pregnant? 15wks preggy. Dry na kasi hair ko.

31 Replies

There are actually salons for preggy offering organic products, wala pa rin kasing studies ir very limited pa ang nagpprove na may direct link sa health ng baby ang rebonding. But,always remember na may other factors pa na dapat iconsider, sa salon madami tao,madami chemicals na sangkap ang mga products sa salo.

Pwede naman. Pero 'di 100% safe. What I mean is we didn't know what's the result. Merong nagpa-hair treatment na okay ang result. Meron din namang hindi. Ask your OB's permission. Kapag pumayag, magpa-advice ka na rin.

F dry ang hair hnd lng naman treatment paraan jan. Try mo VCO ibabad mo hair mo bago maligo mas healthy py hair mo safe pa.

Sakin din super dry. Tiis lang po. Per my OB nakakaliit daw ng balls sa baby boy ang chemicals

No po kasi my mga chemical yan na nilalagay sa hair na makakasama sa baby

Masama ang any harsh chemicals sa baby. Best to stay away muna

Hanap ka na lang ng salon na organic ang hair treatment. :)

Bawal Po Masama tayo mkaamoy Ng chemical may effect kay baby yun

5y ago

thank you po

hindi po pwede kasi yung amoy di pwede kay baby 😊

No po. Khit ilang buwan pa po yung tummy mo momsh.