SOMEBODY HELP ME🥺

Last menstruation ko po is nov. 11 , 2020 until now di parin ako dinatnan nag pt po ako positive po siya 5 times positive. Ilang weeks or days napo akong preggy? Wala rin pong enough money para makapag check mahal kasi check up dito 500 check up lng yun.

2 Replies

Mommy sa health center po libre ang check up. Need nyo po kasi mag pa lab test. Yon nalang ang paghandaan nyo. Hanap po kau ng clinic na mura lang ang lab test. Start po ng bilang ay unang araw ng last menstruation nyo. Probably 1 month and 3 weeks na po yan. Congrats po 🥰

4y ago

salamat po ng marami😔 dito lng po ako nakapag tanong since bawal malamn ng parents ko na preggy ako😔

Kung regular ang mens mo, sundan ang unang araw ng last menstruual periodm dun simula ng bilang. Maganda rin mapaultrasound ka na. Mgpacheckup ka sa health center. Walang bayad. Mas mhal pa ungg 5 pt mo. :))

4y ago

Iready mo na ung sarili mo magsabi sa knila momsh. Kasi sila pinakamagiging support mo. Hnd mo rin matatago ng matagal yan. :) mas mainam tlga matignan ka agad para healthy kyo ni baby.