19 weeks pregnant check up

Hi mommies, last check up ko pa is nung 8 weeks si baby which is TVS lang ginawa and nag provide ng vitamins yung midwife. Pero since then, wala na ako check ups na ginawa dahil di namin alam kanino lilipat na midwife, if ever pwede po ba diretso na ako sa OB next week na nag TVS sakin? Sabi ksi nila di pwede kung wala naman referral. Gusto ko na po ma check kalagayan ni baby sa tummy ko. Malalaman na din po ba gender nyan? Salamat po

1 Reply

Ok lang po diretso na kayo kay ob kahit wala referral. And depende po kung magpapakita na ang baby ng gender.