Confused 😥

Hi Good day po , ask ko lang po last wednesday , thursday and saturday po nag PT po ako lahat po may fainted line po 5 Pt lahat po yun fainted line then plano ko po tommorow mag pa check up okay lang po ba yun or maaga pa po masyado para mag pa check up? hihihi sorry po na papraning lang po ako 1st time po kase and irregular pako and may pcos 🥺 Thank you po sa sasagot 😊 Really Appreciated lo 🤍

1 Reply

mas ok po yun kung pa pacheck kana po para masure. ako din po naka ilang pt na may faint line, nagpacheck up ako sabi positive na daw kaya niresetehan ako ng pampakapit. hindi lang pina ultrasound kasi maaga pa daw para makita

2y ago

Thank you po mamsh 😊 Godbless po sainyo ni baby 🙏