???

Hello mga momshies tanong lang Po ano pweding inumin na vitamins For Preggy, kasi this January wala na akong iniinom na vitamins, di paden kase ako nakapag pa check up ulit.. Because of work, busy kase lagi. Kaya habang di pa sana ako nag papa-chreck up ulit kahit papano may mainom akong vitamins.

1 Reply

ilang weeks kana? Obimin yung reseta saken ng ob ko non 😊 from 6weeks to 7months

5y ago

Obimin maganda din un diba? May nag suggest din sakin na ganun daw bilin ko.. Salamat sis