Tahi

Mga momsh any idea po anu pwedeng ilagay na gamot sa ano ko kase parang na irritate po eh mahapdi sya pero mukhang magaling na yung tahi ko yung sugat nalang po. TIA

2 Replies

hi sis, kahit normal delivery ka or cs betadine feminine wash pang huhugas sa pwerta para madaling gumaling ung sugat kulay violet siya naBibili un sa pharmacy, watson at mercury. kahit san nmn hehe. tpos pagggmitin mo siya sa mligamgam n tubig dalawang patak lang, tpos haluin mo mabula un, sa una mahapdi pero habng tumtagal nawawlaa kasi unti unting gumagaling. wag kang ggmit ng alcohol or normal faminine wash.

4y ago

wag lactacyd sis, wla kasing gamot un na para sa mabilis gumaling :)

kung cs ka .alcohol lang yan

4y ago

hahaha. hndi nia kasi inindicate ung ANO 😆 anyways, hope makatulong din ung sinbe ko sa knya hehe