tahi

normal lang po kaya na may sugat at medyo mahapdi pa po yung tahi sakin 3months na po nung nanganak ako pero may sugat pa din po sya at medyo makati po normal delivery po ako . salamat

3 Replies

Normally, 1 or 2 weeks naghilom na ung sugat sa tahi..pacheck mo sa ob baka magkaimpeksyon nangangati pa naman..

pa check nyo po sa ob nyo. kasi usually pg normal delivery, di mo na ramdam ang tahi after a month or so.

Mi update po? Mag 2 months na sakin tas bumalik yung dugo

1y ago

Hi mommy! Bumuka din po ba tahi nyo?