tahi

Hi mommies sino po dto yung may tahi sa normal delivery? Normal poba talaga yung isang bwan na nakalipas tahi mo pero pag tumatayo or umiihi ka parang bumubuka? Pero magaling na sugat ko. :( nu po kayang gagawin ko? salamat sa makakasagot sana matulungan nyoko. :(

4 Replies

maamsh ako po malapit na hanggang anus tahi ko pero at one month po nde ko na nararamdaman yan, makati na lang po ibig sabihin hilom na sugat. balik po kayo sa ob nyo to check. ako po weekly may follow up check up kasi po dahil sa tahi ko

Sakin nung august 21 ako nanganak pero okay namn na tahi ko ngayon di nako bothered masyadooo .. medyo makati lang minsan dahil sa sinulid na karugtong ng IUD planning ko .. sa 21 pa to gugupitin pag one month na after ko manganak

ako sis 3weeks pa lang ngayon, and wala na ako nararamdaman na kahit anong pain, or anything unusual na feeling down there.. try nio po bumalik sa ob nio sis.

Hala ang tagal naman nyan mommy, yung sakin naman ok na ko after 3 weeks. Pinacheck nyo na po?