Tahi sa pwerta

Hi mga mommies, ask ko lang po kung ano po ang maganda gawin kase yung tahi ko sa pwerta minsan pag nag making love kami ni hubbt parang napupunit at mahapdi any tips po #

5 Replies

walang magagawa, kundi maghinay hinay sa pagDo nyo wag masyadong gigil siguro at gumamit kayo ng lubricant.. nakadepende kasi sa haba ng tahi. sakin kaai half inch lang kaya wala nang sakit after 2months ko nun nakapanganak at nagDo kami ni hubby...

Hintayin nyo po muna na mag heal po yan mommy. Sobrng aga pa kci para mkigpagDO Agad.. masakit pa nmn pag natahi yan ulit kaya hinay hinay muna tiis2 muna need mo muna magpagaling.

mommy magpagaling kpo muna...ako 7 months n kmi gunawa ng asawa ko...nun 3 months kc nag nagtry kmi mahapdi so ndi nq ulit sumubok..7 months nq nagpgalaw..ok n cia

Mamsh usually recommended do with the hubby po 6 weeks onwards wait nyo po maghilom ang tahi if not po after 6 weeks of waiting kailangan po mag paconsult kay ob

naku miii ..wag po muna makipag do kung kapapanganak palang after 3mos po maari na ...

1y ago

mag 1 na po baby ko ngayong buwan mi