possible dermatitis or eczema

mga momsh i need recommendation sa derma - pedia, si baby di nawawala mga rash nya 3 months na , we tried home remedies, VCo, oatmeal bath,baby moiturizer pero para lumalala pa. ano bang pwede ko pang gawin ?

1 Reply

Hi mommy, try nyo po ung cetaphil, ganyan din baby ko halos buwan buwan lagi kami nasa derma pedia, kung ano ano panlahid na binibigay nawawala din naman pero bumabalik uli. Atopic dermatitis daw. Nagtry na ako ng mga sabon na pangbaby pero cetaphil humiyang ung balat ng baby ko. 5months ns ako nagamit ng cetaphil ay wala ng mga rashes na nalabas sa baby ko. :)