Eczema/ Atopic Dermatitis

Mga mumsh, sino po d2 ang meron eczema or atopic dermatitis ang baby. Ano ang recommended product ng pedia nyo?

3 Replies

May atopic dermatitis po ang baby ko, nirecommend ni pedia ang cetaphil skin cleanser or mustela. We tried both products especially yung mustela stelatopia emollient cream, yun yung talagang nakatulong para kuminis ulit yung skin ni baby.

3y ago

na try nyo po ba cethapil? di kasi nawawala yun sa baby ko? pinagstop din ba kayo sa pag breastfeed?

Elica cream or aveeno eczema therapy moisturizing cream

Cetraben. 😄