my eczema baby

eczema baby My 4 month old Son has eczema all over his body and even in his face. we went to family doctor and pedia as well sabi po nila eczema, so they advice me na bumili ng cerave cream or moisturizer for his skin pero wala po hindi parin sya gumagaling. please help me po pati kasi sa face na nya until sa scalp n nya.😔 ano po pwedeng home remedies na pwede nyo ma i share. Thank you #eczemababy

my eczema baby
1 Reply

hi ako ang may eczema at hindi ang baby ko.. bukod sa pag bili mo ng cerave.. (cetaphil kasi gamit ko) .. change ka ng bodysoap ni baby try mustela meron sila for eczema prone skin or Cetaphil skin cleanser yung pang all ages at hindi yung cetaphil baby na may scent bawal yun mas matapang yun kaysa sa skin cleanser. if Breastfeeding si baby make sure na mga kinakain mo hindi nakakacause ng allergy like wag ka muna mag egg or seafoods.. if formula milk ang dede ni baby alam ko meron milk na Hypoallergenic like Similac or Hipp d ko lang sure ibang brand.. sa clothes ni baby change ka din ng laundry soap yung sobrang mild and organic.. kasi ang totoo mahirap malaman kung ano ang nakakacause ng Eczema kaya lahat kelangan maingat.. may times talaga nagfflare up yan.. ako kahit nga sa type ng tela nangangati ako o di kaya sa accessories ..