Eczema(Atopic Dermatitis)

Hi. Mga mommies nagkaganito din po ba baby nyo? Ano po ginamit nyo? Sa friday pa ulit check up namin sa mismo derma na. Di kasi yta bumagay na yun canesten na iniprescribe ng pedia namin dahil nakitaan din ng fungal infection dun. Itinigil nyo ba pag breastfeed or ano kaya naging advice ng derma or pedia nyo? Thanks.

Eczema(Atopic Dermatitis)
1 Reply

Try niyo po Aveeno Baby or Mustella 😊 wash and cream para di po lalo mangati si Baby

3y ago

I think okay lang po yung for sensitive skin kay baby kasi sobrang baby pa niya.. Basta lagi lang pong moisturized skin ni baby, iwasan mapawisan masyado kasi makati po yun :( may eczema din kasi ako.. Sobrang hirap po pag nag fflare up 😢