asking

hi mga momshie! 10weeks preggy here ask ko po sana ok lang ba if nalilipasan ng gutom lalo pag gabi? usually kase bago matulog lage aq gutom hindi po ba maapektuhan si baby?

2 Replies

Kain ka po kahit tinapay lang...mag stock ka ng foods kasi minsan talaga kahit nag dinner ka naman na d maiiwasan nagugutom ka ulit...

5y ago

Mas ok po kasi yung konti konti lang kinakain pero madalas...wag yung one time big time na kainan...pinagdiet din ako ng doctor ko noon...saka iwas lang sa sweets😊

Never skip a meal mommy, your baby grows all day every day and will suffer if you diet or starve.