Sino Ang Ama. Respect Please

Nakasex ko si ex last feb and March 2019, madaming beses at sa loob nya pinuputok lagi. Then mula april to June ung bf ko na nakaksex ko. Sa loob din nya pinuputok. My LMP was March 28, 2019 Pero based sa ultrasound ko nung june 14, 2019 5 weeks pa lang ako. And as of now 10/29/2019 24 weeks and 4 days pa lang ako at feb 14, 2020 ang due date ko. Help please. I just assumed na si bf ang tatay ng baby ko pero naghahabol ung ex ko pati family nya. No hate comments please

290 Replies

Hi momshie same here, ask ko Lang po Kung Sino Yung Daddy nag ipinag bubuntis ko, nung Nov,20 start nang menstruation ko and nag last Lang sya hanggang 24, and that night 24 nag sex kami nang ex ko sa loob nya din po pinutok, na ulit pa po yun nang Nov,25,26,28 at night, sa loob po lahat pinutok then, wla na pong kasunod Yun. Then sa present bf ko po nag sex kami December 1to 10. Sa loob din po pinutok,,, then now I'm preggy 7weeks and 5 days, turning 8 weeks. Sino po Kaya possible na daddy? Please respect comment need your help.

4y ago

Trans v po para malamang kung ilan na talaga weeks baby

daming judgemental dito, mga perrpekkk, di naman alam bat ganyan sitwasyon nya hayss. sis kung ganyan mga tanong mo tanong mo yan sa expert para ma guide ka ng maayos or hintayin mo lumabas ang baby then pa DNA test mo para sure kaso nga lang mahal. ano bang sitwasyon meron ka sis bat nagkaganun sana kung ano man yan maging okay na at maging maging maingat sa mga ginagawa para di mapahamak sa buhay. after all mabuntis at magka anak ay di biro.

3y ago

Di "perrpekkk" mga tao dito, hindi lang nila tinotolerate yung mga maling gawain. Tingin mo ba tama yang hindi nya alam sino tatay ng anak nya?

in my case sis .. nagloko ako sa partner ko .. from. october - november2020 1stweek may ngyayari samin ng naging kaaffair ko .. tapos ngaun buntis ako 21weeks na tiyan ko .. due date ko base sa trans v ko is august 17 2021. lmp ko is oct. 7 2020 pero nung nov. 7 2020 niregla ako ng 1day lang at hndi nmn napuno ang napkin ko .. kaya hanggang ngaun stressed ako kung sino ama ng baby ko .. 😢😢😢

3y ago

kc ako nmn kc matagal ako bago mabuntis 🤣🤣 kht i try pa nmn mag do ng last period ko accident or pag tapos ng period ko wla kming nabubuo chamba lang na naka buo kami na wlang duty sia at saktong fertile ko ehh off nia.. after 5 yrs naka buo dn need lng tlga na saktong fertile tlga mag do kesa ung kakatapos lang ng period pero my ilang days pa don n safe kya aun saktong fertile ko don ako na buntis🤣🤣 minsan sa buhay nasa huli pag kakamali. naka gwa man ng mali pero sna. lng wag. idamay ung bby sa pag kakamaling nagwa ng magulang nila...

Ewan ko medyo magulo yung LMP mo at yung ultrasound mo pero kung ibabase sa ultrasound yung bf mo ang tatay, at ate ghorl next time huwag mo ng gawin yan hindi ikaw ang kawawa kundi yung bata. Ang Ex ay ex na at hindi na binabalikan para makipagchukchakan lang nagpaputok pa, kaloka ✌️🤦‍♀️😆 at kung gusto ng ex mo malaman paDNA kamo sila nung bata sagot niya 😁👍

yot yot dto yot yot dun anu masarap ba teh??tpps dlwa pa tumutuhog sau sana may peace of mind ka halos magkasunod lng na bwan oh pa check ka na din ng vagina mo bka mmya may sakit ka na kwawa nman si baby tsk tsk tpos anu ngayon sarap noon tpos konsumisyon ka na ngayon kng cno na tatay ng batang dnadala mo 😂 depression lng aabutin mo sa buong pagbbuntis mo haliparot!

Masarap mabuhay ate ng iisa lang nakakasex mo. Ung tipong wala kang cnasaktang tao lalo na anak mo mismo cnasaktan mo kaso ngaun palang kinoconfuse mo na cia. Naging masinop ka sana sa pagkatao mo. Tsk! Tsk! Tsk! Wag kc maciadong maharot.. Pag nangati dpat tiisin mo. Hintayin mo ung bf mo talaga or asawa mo.. Wag two timer. Gandang ganda lang te?

12mo ago

una sa lahat te kung sa kamag anak mo ginawa yan baka nag alburuto kana.. pangalawa kagagawan nia yan she has to dace the consequences..thats it..

Might be your bf. Take this as a lesson, girl. Ang hirap nung nacconfuse ka kung sino tatay ng dinadala mo bcoz halos magkalapit lang interval nung contact mo sa ex mo at sa new bf mo. Ngayon nag hahabol pa ex mo. Ingat din minsan, alam mo naman ang society. Kino-condemn ang babae pag dating sa ganyang issue. Di lahat ng tao eh may malalim na pang unawa.

Sa bf mo yan sis, kse meron tlaga nangyayari na nag lelate ovulation tyo lalo na pag irregular ang menstration natin, un ung sabi ni OB.. Ako nga last mens ko is july 3 dapat ngaun mag 4months na pero nung nagpa ultrasound ako nung oct.14 6weeks & 6days plng si baby bale ngaun na oct.29 sakto 9weeks plng si baby sa tummy ko.. So sa bf mo yan sis

Si bf mo parin. Kasi di naman mag sstay sperm cells ni ex ng ganun katagal kung 5 weeks ka palang from the time na nag pa ultrasound ka. Mas pasok siya sa april to june na may nangyayari sainyo ng current bf mo. Pabayaan mo na si ex at yung family niya. Pero if pinag lalaban nila yan pwede mo pagawa sakanila tong nasa pic.

Ang Tatay po ng baby mu is Ang ex mu. feb to March mei Nangyare sa inyo . LMP mu sis sbi mu ei March.28 . So pag psok po ng April nsa early pregnancy kna po, kce hindi kna nag Ka mens bago pa kau mg sex ng bf mu.. ang 5weeks to 8weeks po is 2month na.. bago kpo mkipg sex kai bf mu, buntis kna sa Ex mu ..

5y ago

3rd to 4th week of april to may po sya nag conceive not march. Considering na march 28 niregla pa sya after nun di na sila nag contact yung new bf nya na yung nakakasama nya not her ex. bilangin nyo lang 5 weeks backwards from june 14 na nag pa ultrasound sya tapos add. 2 weeks for conception date. so mga 3rd to 4th week sila nakabuo, kaya napaka impossible na kay ex nya yun.