False Labor

Hi mga momsh. First time mom here. Im now 39 weeks and 4 days pregnant. Ask ko lang po if who experienced false labor. Last Sunday morning po ksi, at around 3am hindi na po ako nakatulog bec. of contractions. Sumasakit ang puson ko, ang likod at parang namamanhid ang legs ko na di mapakali at buong akala k manganganak na ko. But then today, wla nman akong nramdaman nang kahit na ano. Do I need to visit my OB mga mamsh? Thanks a lot po. ?

1 Reply

if nagkaroon po ulit ng contractions mommy try mo itimer yung interval ng contractions pag maikli na ang interval you can go to your ob po minsan kasi kahit tolerable pa ang sakit eh nasa 5cm na hehe goodluck mommy

5y ago

Thanks a lot momsh.