Labor or False Labor?

Hi mommies, hingi po ako advice. I’m in my 40th week na today, I had water discharge na kagabi then blood today. I have back pain but irregular paninigas ng tyan? Pre-labor po ba ito or false labor? Thanks!#1stimemom #advicepls

2 Replies

Contact your OB po, malapit na yan momsh 😇. God bless 😇.

3y ago

Thanks for answering, she’s asking if gusto ko na pumunta ng hospi, kaso kasi wala pa akong nararamadaman na pain na sobra. Paputol putol yung time ng paninigas ng tyan. Hays

malapit na yan mami. .go to your ob na.

3y ago

Thank you momshi.