False alarm or real?

Hi mga mamsh. How to distinguish po ba yung false labor sa real labor? Kanina pa po kasi pabalik balik yung sakit ng puson ko and medyo naninigas din yung tyan ko minsan. Nakaready na kami ng gamit. First time mommy po here. And I'm due this may 18. Thanks

4 Replies

Pag false labor mommy, sasakit pero mawawala din. Malalaman mo na po na totoong labor na kapag pasakit na ng pasakit ang contractions at palapit ng palapit ang interval nila.

Same sis sa 18 din due ko. Pero ako sumasakit na puson ko pero nawawala din. Tas yung tiyan ko naninigas na din ng konti.

Orasan nyo po contractions niyo Mommy. If sunod sunod na minuto na ang sakit, then malapit ka na mag active labor.

5y ago

Youre welcome ☺

Pag tuloy tuloy na po ang contractions mommy meaning totoong labor na yan.