Opinions!

Hello mga momsh. Diko alam kung pano ko sisimulan ikwento ang topic nato. Active pdin po ang sex life namin ni hubby and ngayon na preggy ako kahit papano nag sesex padin kami and thank god naman po hindi po ako nkak experience ng pag dudugo or what kagaya ng iba story dto sa group. So to cut the story short eto napo diko alam kung malakas lang tlga instinct ng babae lalo na syempre kung asawa mo alam mo kilos nya. So naka lock ang pinto ng kwarto namin. Then nag knock yung panganay ko. Then nag txt sakin panganay ko na naka lock nga daw pinto ni daddy nya my kukunin sya sa kwarto so ako tinawagan ko si hubby and mga ilang ring lang sinagot nya then ayun nga naka tulog daw sya hndi nya alam na nka lock so ako nag suspetcha pdin . Pag uwi ko ng bhay tiningnan ko malibagan namin mga labahin. And nakita ko yung pinag punasan nya. So confirm nga na my gnwa sya so ako sabe ko my ka vdeocall ba sya iba sabe nya wlaa daw at umamin naman sya na nanuod daw sya porn dko alam kung mggalit ako or what sabe nya kesyo malaki nadaw tummy ko baka mapasama e to the fact na ginagawa padin naman namin. Pero dko alam hndi ako ngalit i mean naisip ko cguro na mas okay na manuod na ng porn kesa naman sa ka komunikasyon tlga nya. Ano sa tingin nyo mommies?

1 Reply

normal po sating mga buntis na magoverthink minsan, pero about sa panonood ng porn okay lang un as long as wala syang kalandiang iba. normal sa guy ang manood ng porn lalo na kapag need nya magrelease pero d tau pwd, and need nila un mailabas, siguro kaya sya naglolock ayaw nya makita ng anak nya yung pinapanood nya ..

5y ago

yes pag may kavideocall iba na un, tas kausapin mo po si husband mo na dapat mas open kau now sa isat isa kasi hormonal tau now, yung phone nya dapat naoopen mo din para hnd ka magoverthink..