Need Help mommshh..

Bale hndi ko kasi sure yung dapat na isagot ko sa friend ko. Nag karon daw sya ng sex with his BF Around APRIL 01 -2019 then kinabukasan nagkaron na sya ng mens.. Then nagkaron sya ng sex with his EX (unexpectedly and sa loob nilabas) pero that time meron pa syang mens (pero patapos na daw) then SAME DAY after nya umuwi nagkaron nmn sila ng sex with his BF. (and sa loob din nilabas) So by MAY hndi na daw sya nag karoon and up until now so it means legit nalaman kong buntis tlga sya. Pero hndi nya alam kung sino ang FATHER ng baby nya?? MGA MOMSH NEED YOUR IDEA about this dko din kasi alam if ano isasagot ko sakanya? Salamat - RESPECT POST.

2 Replies

Naguluhan po me.. ngkarun sya ng April taz my nangyari sknila ng ex at bf nya.. pro wla n sya mens ng Feb?.. mali po ata month nyo.. pro to answer ur question, DNA test lng po sgot jn..

5y ago

Sori. Month of MAY pala yun..

yan npapala ng mga babaeng makire.

5y ago

Well, hndi mo nmn nasagot yung tinatanong ko. Sana di kanalng nag reply.. It is clear that I posted it to have an idea para sana makausap ko sya at my idea din ako sa sasabihin ko (kahit papano) Well nextime "RESPECT" nlng sa other post ng mga momsh. Tia!

Related Articles