Sipon?

Hello po ask ko lang po ano maganda gawin si baby kasi panay ang atching tas parang paos ang boses iba din tunog nya para may plema nagaalala ako pero okay naman po sya minsan po hindi naman ganun 1 month and 4 days po si lo.

Sipon?
2 Replies

Normal lang po bumahing kasi mqy napapasok sa ilong ni baby na small particles kaya nalalabas nya thru bahing. Halak din po yan yung may maririnig ka pero wala namang ubo, maraming articles si tap about jan momsh, search mo lang kahit keyword. Or have it check sa pedia para makapante ka po, pinacheck up din namin si lo nyan around 3mos nya kaai di pa nawawala. Sabi naman ni pedia di kami mag worry kung di inuubo, kasi sign yun ng pneumonia kapag ganon.

4y ago

Wala naman po ubo sis yung tunog talaga nakakabahala salamat po

Normal panay bahing sa newborn pero yung may tumutunog mahirap mag self diagnose lalo uso pneumonia sa bata..pa check ka nlng