halak

Mga momsh . May halak din ba mga LO nyo ? Nagworry kasi ako sa baby ko . May sipon kasi sya at madalang na pag ubo . Ano po pwede gawin . FTM here . Thankyou

2 Replies

Normal lng po mgkaroon ng halak c baby lalo na every after nya makadede bsta make sure nyo lng po n lgi sya npapa burp at patagilid po ang higa nya s pgtulog then 45 angle ang taas ng ulo nya pg nkahiga at ska pg 5pm po ng hapon bumababa ang polluted air kaya much better n nsa loob na ng bahay c baby If my aircon or electric fan po kau s bahay make sure n nalilinisan din at hndi pwede nkatutuk ung hangin s knya. Try nyo din po mag himalayan salt lamp and mgkaroon ng aloe vera plant s bahay.

Meron po