diaper rush

Mga momsh dami ko na nagamit na brand ng diaper pero nagkaka rushes parin baby ko. Happy Happy super dry Eq dry Huggies Pampers Lampein Magic color Pinacheck ko na sya pero hindi parin nawawala sensitive daw kasi talaga balat ni baby ko.. Kaya ginagawa ko po pagtanggal ng diaper sa umaga after nya mag poop at maligo d ko na sya dinadiaperan habang natutulog sya.. Ano pa po ba magandang gawin at brand ng diaper na masusugesst nyo po.

diaper rush
89 Replies

hi mommy, since madami ka na natry na brands, check nalang on how frequent you change your baby's diapers. kasi kahit mamahalin na diapers, if madalang palitan, it can also cause rashes. for our baby, nakaka 6-10diapers a day kami kasi heavy wetter si baby pero kahit di puno basta nagreklamo na si baby, we change her diapers na. magastos pero iwas rashes. ngayong hot season, we also put rash free from her pedia. or Lactacyd liquid baby powder or Tiny Buds rice powder. effective for us.

5y ago

Also, we clean her every diaper change kahit wiwi lang using water and cotton 😊

This is also a good brand of cream for nappy rash. Dahil napaka sensitive ng skin ng baby mo and you already tried almost all the brand of diapers sa market. Mas mainam n 1 pee lng Palit n agad kyo ng diaper or Tama din nmn n lpinan mo n lng sya kc Mas Maka breathe ang skin nya at the same time one pee lng Palit agad then you may apply nappy rash cream kada Palit ng diaper or lampin Kay baby. ☺️

Wala sa brand yan mommy nasa paglilinis mo yan kailangan kasi bago mo palitan diaper nya hugasan mo muna sya maligamgam na tubig. Ihi man po or poop. Bulak kasi gamit ko sa baby ko instead of wipes. Kung nasa bahay ka lang namn mommy try cotton and water panlinis sknya then make it dry pag tapos linisan. 2 na anak ko pero never nag ka rashes

mommy ako pwede ko maidagdag sa advice ng iba yung pag change ng diaper every 4 hours kahit walang masyado laman basta naka apat na oras palitan mo po, dont use baby wipes sa skin nya magbasa ka nalang ng small towel pang clean then patuyuin mo po then lagyan mo sya ng powder bago mo suotin ang diaper nya. Hope it helps po ☺️

Wala po akong brand na masuggest. Lampein po gamit ng anak. I believe momsh na hindi po sa brand nabi base kng mgka rash ba o hindi c bby... nasa cream po. Every after ligo ni bby pumapahid talaga ako always ng sudocrem sa pwet kaya wala talaga xang rashes kahit cheap diaper lng gamit ko.

Sis eto lang sagot jan, ganyan din ako kay baby noon. Ang dami ko ring pinagsusussubukan. Eto lang talaga ang umeffect. Pwede mo pa sya diaperan pagtapos mo sya lagyan nyan. Much better na pahanginan mo muna bago mo diaperan after using this. Super effective sya.

Naglalagay po ba kayo rash cream every after wash? Sensitive din po skin ni baby ko po pero inaagapan ko po ng cream simula nung pinanganak sya. Basta make sure lang po na tuyo ang balat nya bago nyo po applyan ng cream tapos saka nyo po suotan ng nappy.

Pag nagheal na rashes ni baby try using diaper creams like cycles sensitive diaper cream or buds baby nappy change cream lagyan mo si baby every nappy change. change diaper ng mas madalas and use water and cotton to clean baby's bum

Mommy alam mopo may lampin naman siya saka warm water ipang linis mopo wag na wipes saka ako ginagawa ko ttanggalin ko yung laman ng diaper saka ko don illagay sa loob tiniklop na lampin kung baga diaper lampin kinalabasan

Try mamypoko momsh but di tlga fit s knya what i can highly sugget ilampin mo nlng sya may mga clothe diaper na nabibili ngayon try mo un pra khit papano d ka mahirapan pero check m pdin from time to time