diaper rush

Mga momsh dami ko na nagamit na brand ng diaper pero nagkaka rushes parin baby ko. Happy Happy super dry Eq dry Huggies Pampers Lampein Magic color Pinacheck ko na sya pero hindi parin nawawala sensitive daw kasi talaga balat ni baby ko.. Kaya ginagawa ko po pagtanggal ng diaper sa umaga after nya mag poop at maligo d ko na sya dinadiaperan habang natutulog sya.. Ano pa po ba magandang gawin at brand ng diaper na masusugesst nyo po.

diaper rush
89 Replies

Pag nagheal na rashes ni baby try using diaper creams like cycles sensitive diaper cream or buds baby nappy change cream lagyan mo si baby every nappy change. change diaper ng mas madalas and use water and cotton to clean baby's bum