diaper rush

Mga momsh dami ko na nagamit na brand ng diaper pero nagkaka rushes parin baby ko. Happy Happy super dry Eq dry Huggies Pampers Lampein Magic color Pinacheck ko na sya pero hindi parin nawawala sensitive daw kasi talaga balat ni baby ko.. Kaya ginagawa ko po pagtanggal ng diaper sa umaga after nya mag poop at maligo d ko na sya dinadiaperan habang natutulog sya.. Ano pa po ba magandang gawin at brand ng diaper na masusugesst nyo po.

diaper rush
89 Replies

maganda pa rin pampers and try mo maglagay ng cream para sa rushes, effective yun and gamit ka ng baby powder, yung may talc para sa may mga sensitive skin, lagay mo sa pwet niya bago mo lagyan diapers.

Hwg po natin laging ginagamitan ng wipes. Mas maganda pong maligamgam na tubig at cotton lng panlinis natin. Any diaper can do but try the dry one for sensitive skin.

Better ask your baby's pedia para sa medication. Use cloth like diaper if you preferred using disposable diaper and always make sure na tuyo ang pwet ni baby 😊

Hi mum, You use nappy cream, I will recommend sudocream. You can apply it after u clean your babies bum. it’s ok to use every time you change nappy. I hope it helps.

eq plus sis okay sya ganyan din si lo pero nung eq plus ginamit ko naging okay naman. pero sa ngayon lampin mo muna kase baka lalo ma irritate yung rashes nya.

Ganyan din case ng baby ko cloth diaper lang gamit ko sa kanya sa gabi ko nalng s UT a ginagamitan ng disposable diaper or kung aalis sa bahay. Effective po.

Salamat po sa mga nagsuggest try ko isa isa mga cream po.. Sa mga nakapansin po sa pwet ni baby ko chubby po kasi baby ko kaya ganyan and salamat din po..

Paghuhugasan mo si baby warm water and cotton wag ka gagamit ng wipes. Make sure din i dry mo muna bago suotan ng diaper.. Try mo pampers premium

nagamit po ba kayo ng wipes? dapat po kada palit pinupunasan niyo siya. tapos kung nagamit po ng wipes dapat yung pangsensitive o kaya unscented

Lampin nyo po kaya po kaya muna baka mag heal. Saka kayo sumubok ulit. Baka na irritate na skin kaya miskk anong palit nyo.. Kumbaga ireset muna