diaper rush

Mga momsh dami ko na nagamit na brand ng diaper pero nagkaka rushes parin baby ko. Happy Happy super dry Eq dry Huggies Pampers Lampein Magic color Pinacheck ko na sya pero hindi parin nawawala sensitive daw kasi talaga balat ni baby ko.. Kaya ginagawa ko po pagtanggal ng diaper sa umaga after nya mag poop at maligo d ko na sya dinadiaperan habang natutulog sya.. Ano pa po ba magandang gawin at brand ng diaper na masusugesst nyo po.

diaper rush
89 Replies

Sis eto lang sagot jan, ganyan din ako kay baby noon. Ang dami ko ring pinagsusussubukan. Eto lang talaga ang umeffect. Pwede mo pa sya diaperan pagtapos mo sya lagyan nyan. Much better na pahanginan mo muna bago mo diaperan after using this. Super effective sya.