Diaper suggestion

Hi po mommies, ano po ba magandang diaper maliban sa huggies, pampers, eq dry/pants, lampein at sweetbaby? Kahit every 3-4 hours yung palitan ng diaper nagkakarashes po sya sa mga brand na yan. Going 5 months na po baby ko. #advicepls #1stimemom

2 Replies

Rascal + Friends and Applecrumby. kahit 12 hours walang palitan wala rashes baby ko, very sulit if your LO don't poop often 😁 nakaka 3 to 4 lang kami in 24 hours.

Try applecrumby mommy.