Hirap

Mga momsh cnu dto nkaranas na hirap mg poops.. 11 days pa lang aq nkapanganak.. And hanggang pwet tahi ko... Namomroblema aq kc mtigas ung poop ko pkiramdam ko nkabara lng cia..d nmn aq pd umiri mpupunit ung tahi ko... Nuh b dapat kung gawin pahelp naman...

1 Reply

Drink more water and eat vegetables. May ibang nireresetahan ng suppository at pampalambot ng poops. I did mine the natural way kahit constipated ako. Uminom lang ako ng maraming water.