ask lng

Cno po dto my katulad qng case nanganak aq normal pero dahil ndi malabas labas c baby hiniwaan aq npakalaki ng hiwa hanggang pwet xia kc emergcy naipit na c baby tpos after 1wik bumuka ung tahi q at d na tinahi uli vaginal repair nlng daw after 2months pa en my possibility na mghilom nlng daw.. My god ang hirap umuupo kau po anong ginawa nio nung ganon nghihilom b tlga xia??

2 Replies

Magpakulo kayo ng dahon ng bayabas pag warm na yan panghugas niyo, effective kasi panghilom ng sugat, at gamitin niyong feminine wash betadine,

tanong lang po..tinahi po ba kayo ulit after 2 months? same case kasi tayo..medyo trauma na sa sakit ng tahi