parang ngaun lang aq nkaranas ng paglilihi grabe hirap sana babae na tlga

ask lng po aq mga momshie gang lang months b tlga nkkaranas ng paglilihi??? ngaun lng kc aq nkaranas ng paglilihi grabe dq maintindihan pkiramdam q para aq nsusuka na ewan ung una q aman pagbubuntis wala aq nramdamang gn2... pag babae ba pinag bubuntis anu ba mraramdaman???

1 Reply

Iba iba naman ang paglilihi. Di dahil nahihirapan ka eh babae na. Wala sa paglilihi yung gender.