Lungad

Hi mga momsh. Bat kaya si baby ko. Ang dami lumungad. 6 weeks palang sya. Nan optipro HW gatas nya. Kakadede lang nya. Kakahugot palang ng dede. Ilalabas na agad nya un gatas. Kahit 2oz lang padedehin. Tas halos lahat nilulungad nya. Grabe. Kawawa naman si lo ko. Halos nilalabas din nya dinedede nya. Sabi padighayin. Di pa napapadighay. Kasi kakatanggal nga lang ng dede. Lulungad na agad. E ano gagawin. Sabi di daw hiyang sa gatas kaya nalungad. Hindi rin naman madami dinedede n baby ksi kahit 2oz nilulungad nya na agad. Hays. Ano kaya pde gawin mga momsh. Tapos pala hindi rin namin sya agad hinihiga. Hindi rin namin ginagalaw. Steady lang. Ganun pdn.

2 Replies

ipa check up na agad, baby yan di natin alam bka may nararamdaman na yan, consult niyo na agad pra mapayuhan kau ng expert sa ganyang bagay

4y ago

Actually napacheck up na din namin sya. We have also advised na mataas na unan ang gamitin sa kanya. Para di lumungad pag iihiga na namin. Then limit sa pagpapadede. Pero kahit 2oz nga. Ganun pdn. Sabi din after 20 mins. Burp. Pero kakatanggal lang ng dede. Nalungad na.

Ganyan din lo ko,pinalitan ni pedia yung milk nya enfamil a+.

4y ago

Hindi na sya lungadin momsh?