Lungadin

Hi mga momsh. Bat kaya ung lo ko sobrang lungadin. Mag 6 weeks na sya. Kahit 2oz lang madede. Parang lahat yon nilulungad nya. Lulungad nya din pagkatapos nya din dumede. Normal ba un? May treatment ba sa ganun? Nagwoworry na ko eh. FTM here.

1 Reply

Wag nyo po agad ilapag c baby mo pagkatapos dumede sis,. C baby ko nalungad din pag nilalapag ko pagtpos dumede kahit saglit lang..pag tulog nman cxa pag tpos dumede kinakarga ko na mataas ang ulo nya sa katawan nya..at pag gising nman pa burp po cxa.

5y ago

Buhat ko sya sis after dumede tapos mataas din ulo nya. Pero ganun pdn. Parang mga after 5 mins. Lulungad na agad sya kahit naka steady lang kmi na upo tas buhat ko sya. Nakakaawa naman eh.