LUNGAD/PAGSUSUKA EVERY AFTER FEEDING

1 month S26 Gold HA Lungad/Pagsusuka Hello po. Need help/advise po sana. Yung baby ko kasi nakailang palit na kami ng gatas. Nagtry kami Enfamil Gentlease/Bonna/Nan Optipro before kasi sobrang dami nyang rashes kaya nagtry kami Gentlease, kaso sobrang konti nya dumede as in minsan 1oz lang talaga. Kaya nagtry kami S26 Gold HA malakas sya dumede kaso grabe po sya maglungad every after feed as in parang nilulungad or sinusuka nya lang din dinidede nya. :( Does that mean po na hindi rin sya hiyang sa S26 Gold HA? Any recommendations po or advise? Reclined po sya every feeding, pinapaburp din po lagi 15mins or more after ng feeding di rin namin sya hinihiga hanggat di nagbburp pero grabe parin lungad nya talaga.

2 Replies

Normal lng po sa mga newborn ang naglulungad dahil hindi pa fully developed ang throat muscles nila which prevent food from going back up ☺️ As they grow, unti-unti mawawala ang paglulungad nila☺️ Be mindful na lang din po sa overfeeding. Our babies might look for the nipple as a source of comfort rin po kasi lalo na kapag undergoing Baby Growth Spurt.

baka naaalog sya mi after dumede?pa-burp mo po sya after magdede.saka normal lang naman po sa baby ang maglungad

Related Articles